Giới thiệu về Sắc Việt

Kính thưa Quý khách hàng!.

 

SAVIExpress xin chân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm, ủng hộ dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế của chúng tôi. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bưu chính,chúng tôi thấu hiểu Thời gian là vàng.

 

Qua những năm hoạt động, chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu để cải tiến dịch vụ chuyển phát của mình sao cho ngày càng hoàn hảo hơn, dựa trên cơ sở “Lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng” và đầu tư vào những công nghệ hiện đại nhất, đã cung cấp tới khách hàng dịch vụ chuyển phát Đúng giờ và Chính xác.

 

Xứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng có được những Giải pháp giao nhận tối ưu nhất mang đến sự an tâm khi khách hàng trao gửi niềm tin cho chúng tôi.

 

Với tiêu chí “Khách hàng là người trả lương”, đội ngũ nhân viên Giao nhận của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm phong phú về lĩnh vực chuyển phát nhanh, giúp họ có thể giải quyết được những khó khăn trong công việc. Rất nhiều người trong số đó đã gắn bó với chúng tôi từ những ngày đầu mới thành lập, và chính kinh nghiệm quý báu, cộng với sự cống hiến đó đã đặt nền tảng cho sự nghiệp kinh doanh của chúng tôi.

 

Cùng với các đối tác trên khắp thế giới, SAVIExpress sẽ Kiến tạo một giá trị Việt, vững bước tiên phong trên con đường hội nhập, trở thành công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ Bưu chính nội địa và quốc tế, đồng hành phát triển cùng "Thương mại điện tử" tại Việt Nam.

 

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

MAI VĂN VỊNH